THÔNG BÁO TĂNG GIÁ SẢN PHẨM TE - RAYCHEM

Đăng bởi ADT JSC vào lúc 15/10/2021

THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Công nghệ điện tử ứng dụng (viết tắt ADT Jsc) là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm đấu nối hạ thế, trung thế, cao thế, cảm biến hãng TE Connectivity Mỹ với các thương hiệu như TE-Raychem, TE-Simel, xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý Tổng công ty, Quý nhà thầu đã ủng hộ chúng tôi cũng như ủng hộ các sản phẩm của TE Connectivity trong suốt thời gian vừa qua.

Sau hai năm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã tác động không nhỏ đến tình hình sản xuất của nhà máy, cùng với đó là sự leo thang của giá cả vật liệu đầu vào (như đồng, nhôm, silicone, hạt nhựa, gel, ...), giá cả vận chuyển quốc tế tăng cao, sự đình trệ của ngành công nghiệp vận chuyển Logictic ... Chúng tôi đã phối hợp với phía nhà sản xuất để tìm các phương án bình ổn giá sản phẩm tới Quý khách hàng. Tuy nhiên, do các yếu tố khách quan trên không có dấu hiệu giảm nhiệt, nên từ Quý IV 2021 chúng tôi điều chỉnh giá các sản phẩm như sau:  

  1. Đối với những đơn hàng khách hàng đã ký hợp đồng từ trước ngày 10-10-2021 các điều khoản về đơn giá, thời gian giao hàng giữ nguyên.
  2. Đối với những đơn hàng chúng tôi đã gửi chào giá trong vòng 02 tháng kể từ ngày 10-08-2021 tới ngày 10-10-2021 xin vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để cập nhật thông tin đơn hàng.
  3. Đối với những đơn hàng kể từ ngày 10-10-2021 trở đi dự kiến sẽ áp dụng điều chỉnh bảng giá mới. Dự kiến tăng 5-10% với các hàng hóa xuất xứ Trung Quốc và 10-15% đối với hàng hóa xuất xứ Châu Âu.

Vậy bằng văn bản này, chúng tôi xin thông báo tới Quý khách hàng, Quý tổng công ty, Quý nhà thầu được biết và thông cảm với chúng tôi về sự bất tiện này. Thông tin chi tiết về chính sách giá mới xin vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng.

BỘ PHẬN BÁN HÀNG

Phụ trách: Mr. Nguyễn Tuấn Tới                             Số điện thoại: 0986.326.492

Email: tuantoivn@gmail.com

Website: adt-electronic.com 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chào mừng đến với website.